Tấm vé du học chuyển tiếp ngành quản trị kinh doanh Công Nghệ Đông Á

0
1250

Du học chuyển tiếp không còn là chủ đề quá xa lạ của sinh viên Việt Nam, hình thức học tập này đem lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên vì vậy để đáp ứng nhu cầu cho sinh viên nói riếng và xã hội nói chung, đại học công nghệ Đông Á đã tổ chức du học chuyển tiếp ngành quản trị kinh doanh, thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên.

Du học chuyển tiếp tại đại học công nghệ Đông Á là lựa chọn thông minh.
Du học chuyển tiếp tại đại học công nghệ Đông Á là lựa chọn thông minh.

Lý do nên chọn du học chuyển tiếp

Có rất nhiều lý do khiến sinh viên chọn du học chuyển tiếp làm bước đi tiếp theo của mình, lý do lớn nhất để du học chuyển tiếp “hút” bạn trẻ Việt Nam chính là những tấm bằng đại học quốc tế danh tiếng. Việc tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh với tấm bằng quốc tế sẽ là điểm cộng cho công việc sau này. Để thực hiện được chương trình du học chuyển tiếp này, các trường tại Việt Nam phải trải qua những kiểm định khắt khe về chất lượng đào tạo, công nhận tương đương với các trường liên kết.

Du học chuyển tiếp
Lý do nên học du học chuyển tiếp

Lý do thứ hai, việc du học chuyển tiếp sẽ giúp cho các bạn có thêm thời gian để xem xét về quyết định có nên đi du học không, có thêm thời gian để hoàn thành những chương trình học trong nước.

Lý do thứ ba, việc du học chuyển tiếp sẽ đem lại một môi trường học thuật mới, những trải nghiệm mới với những con người mới. Vừa học tập tại Việt Nam, vừa có cơ hội học tập ở nước ngoài sẽ mang lại những so sánh thú vị cho sinh viên, từ đó giúp định hướng ngành nghề sau này của sinh viên tốt hơn, cơ hội có một công việc tốt hơn trong tương lai.

Du học chuyển tiếp mang lại nhiều lợi ích

Hiện nay, trường đại học công nghệ Đông Á đang triển khai chương trình du học chuyển tiếp tại Nhật Bản, Ba Lan, Anh Quốc, Mỹ, mỗi nơi đều có những đắc trưng chất lượng đào tạo riêng. Hình thức đi du học chuyển tiếp có thể là 2 năm học tập tại Việt Nam và sau đó 2 năm học tập ở nước ngoài, hoặc 3 năm học tập tại Việt Nam, 1 năm còn lại sẽ học tập tại nước ngoài. Về ngành quản trị kinh doanh, đại học công nghệ Đống Á liên kết với đại học ở Ba Lan.

nen giao duc xuat sac
Một trong những lý do nên du học Mỹ là được tiếp nhận một nền giáo dục xuất sắc

Du học chuyển tiếp tại Ba Lan

Đại học công nghệ Đông Á đã hợp tác với trường đại học Vistula, một trong những trường đại học hàng đầu tại Ba Lan, với cơ sở vật chất chất lượng cao,  dịch vụ y tế luôn miễn phí cho sinh viên. Có 3 nhóm ngành tuyển sinh theo chương trình chuyển tiếp, trong đó có ngành quản trị kinh doanh. Tại đây, học sinh, sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi khi tham gia du học chuyển tiếp, được tiếp xúc với môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với 25% đội ngũ giảng viên là nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp lớn, môi trường học tập an toàn với 50% là sinh viên quốc tế, điệu kiện học tập, ăn ở thuận lợi, với chi phí chỉ 9 triệu/tháng.

Cơ hội nhận học bổng du học chuyển tiếp ngành quản trị kinh doanh

Để tạo điều kiện, khuyến khích học sinh, sinh viên du học, trường đại học công nghệ Đông Á sẽ có khoảng 100 suất học bổng giảm 30 %, và có 20 suất giảm 15%học phí du học , với  nghành quản trị kinh doanh, học phí sẽ là € 2.450 sau khi được miễn giảm, với phí hồ sơ lần 1 là €200.

Du học chuyển tiếp tại đại học công nghệ Đông Á là lựa chọn thông minh.
Cơ hội nhận học bổng du học chuyển tiếp ngành quản trị kinh doanh

Để có thể được xét học bổng, học sinh, sinh viên phải có những điều kiện tiên quyết như điểm trung bình ba năm THPT: 8.0 trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: >IELTS 6.0, >TOEIC 700 hoặc >TOEFL 75.

Du học chuyển tiếp ngành quản trị kinh doanh của trường đại học công nghệ Đông Á sẽ là bước chuyển ngoặc một tương lai khác, một trang khác với những ai muốn thay đỏi bản thân, đam mê kinh doanh, muốn trau dồi, thay đổi bản thân. Du học chuyển tiếp ngành quản trị kinh doanh sẽ là chìa khóa giúp các bạn sinh viên  tìm ra và mở ra cánh cửa sự nghiệp tương lai của chính bản thân mình.