Tại sao nên chọn học cao học ngành quản lý đất đai?

0
921

Xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng và giá trị của đất đai ngày càng lên cao dẫn đến việc sử dụng đất càng phức. Tại sao bạn nên học cao học ngành quản lý đất đai? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao học quản lý đất đai.

Tại sao nên chọn học cao học ngành quản lý đất đai?
                       Tại sao nên chọn học cao học ngành quản lý đất đai?

Tại sao nên chọn học cao học ngành quản lý đất đai?

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, các hoạt động liên quan đến đất đai ngày càng đa dạng, phong phú. Các hoạt động mua bán đất, cho thuê đất,… diễn ra hàng ngày trong đời sống từ đất vườn, đất ruộng cho đến đất ở. Nó đem lại cho con người những món lợi nhuận, hàng loạt các tỷ phú bất động sản ra đời. Vì vậy, khi sở hữu tấm bằng cao học ngành Quản lý đất đai sẽ mang đến cơ hội việc làm tốt nhất và những bước thăng tiến.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao học quản lý đất đai

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng
                                             Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Tốt nghiệp cao học ngành Quản lý đất đai có thể làm việc trong bộ máy nhà nước, doanh nghiệp như:

– Các cơ quan quản lý nhà nước như: Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất, cán bộ Địa chính, xây dựng cấp xã …

– Các trường Đại học và cơ quan nghiên cứu: Viện Nghiên cứu Quản lý đất đai, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ, Viện Quy hoạch thiết kế nông nghiệp, Viện Nông hóa thổ nhưỡng, Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn…

– Các Doanh nghiệp chuyên ngành như: các Trung tâm, Công ty về đo đạc bản đồ, quy hoạch, Trung tâm định giá đất, môi giới nhà đất, sàn giao dịch bất động sản.

Học cao học quản lý đất đai ở đâu?

Trường Đại học Thành Đông được hình thành và phát triển đã được 10 năm. Với bề dày kinh nghiệm hiện tại nhà trường đã thu hút được nhiều học viên mỗi năm. Thành Đông sở hữu một đội ngũ giảng viên có chuyên môn chuẩn quốc gia, yêu nghề, tận tâm với nghề.

Cao học quản lý đất đai Đại học Thành Đông
                           Cao học quản lý đất đai Đại học Thành Đông

Chương trình cao học quản lý đất đai của trường Đại học Thành Đông được kết hợp tinh tế giữa những bài giảng Case study được đúc kết từ nhiều tình huống kinh doanh trong thực tế của giảng viên.

Phương pháp đào tạo này mang lại khả năng phát triển tư duy, hiểu và giải quyết vấn đề một cách tối ưu, các kiến thức lý thuyết chuyên môn vì thế được vận dụng một cách thuần thục hơn.

Kết thúc 2 năm học Thạc sĩ Quản lý đất đai ở trường Đại học Thành Đông, học viên được cấp bằng Thạc sĩ chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm định chất lượng.

Nhà trường cam kết khi tham gia chương trình học viên chỉ cần đóng học phí và các chi phí (thi đầu vào, ôn thi, học chuyển đổi), ngoài ra sẽ không phải nộp bất kỳ khoản phát sinh thêm liên quan đến việc qua môn hay chi phí “thầy cô”. Bởi vậy, Đại học Thành Đông cũng là một địa chỉ học Thạc sĩ hợp lý cho người đi làm dù nguồn tài chính còn eo hẹp.

Tư vấn miễn phí
Hotline: 0934.552.189