Chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

0
1176

Doanh nghiệp muốn đứng vững và phát triển luôn đòi hỏi nhà quản lý cần phải nắm bắt và giải quyết những vấn đề nảy sinh trong nền kinh tế. Tham gia các chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế là cách để nhà quản trị thực hiện tốt điều đó.

Tuy vậy, sự phổ biến của chương trình này cũng gây ra những khó khăn nhất định trong quá trình lựa chọn trường để theo học. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một gợi ý chất lượng về khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương.

dai hoc trung vuong
Trường Đại học Trưng Vương – Nơi đào tạo thạc sĩ chuyên sâu

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương đặc biệt chú trọng đến yếu tố thực hành năng động, giúp người học ứng dụng vào công việc thực tế tốt hơn, nâng cao trình độ để trở thành một nhà quản lý ưu việt.

Tham gia chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương, bạn được nâng cao những kiến thức chuyên môn hàn lâm về Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế học quản lý, Quản lý Nhà nước về kinh tế,… Đồng thời, học viên được tham gia nhiều môn học bổ trợ và các hoạt động thực tiễn bổ ích, giúp hoàn thiện kỹ năng về lãnh đạo, hoạch định và tổ chức chính sách kinh tế, có khả năng xử lý, giải quyết các vấn đề linh hoạt, hiệu quả.

Những điểm nổi bật chương trình cao học quản lý kinh tế

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, trường đại học Trưng Vương luôn đề cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện tối đa để học viên phát huy hết khả năng vốn có nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế
Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương phù hợp với những người đi làm

Vậy học cao học quản lý kinh tế đai học Trưng Vương có ưu điểm gì?

  1. Nhận bằng thạc sĩ kinh tế chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận về chất lượng
  2. Giảng viên là chuyên gia hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế
  3. Chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế chú trọng vào ứng dụng thực hành, tập trung vào case study, nâng cao khả năng làm việc thực tế
  4. Lớp học được tổ chức vào cuối tuần giúp người học sắp xếp thời gian biểu dễ dàng
  5. Hỗ trợ học viên tối đa từ ôn thi đầu vào, học chuyển đổi bổ sung kiến thức đến toàn bộ quá trình học.
  6. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động, lý tưởng
  7. Học phí trọn gói là 24.000.000/1 năm học, cam kết không phát sinh thêm.

Tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế năm 2018 đại học Trưng Vương

Với những điểm nổi bật trên, không khó để lý giải vì sao đại học Trưng Vương là một trong những địa chỉ hấp dẫn hàng đầu đối với học viên chương trình cao học quản lý kinh tế, nhất là với những người học đang đi làm.

chuong trinh thac si quan ly kinh te
Những lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế luôn thu hút đông đảo học viên tham gia

Hiện tại, trường đang tổ chức tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế năm 2018 theo hình thức thi tuyển với 3 môn: Kinh tế học, Khoa học quản lý và quản lý Nhà nước, Tiếng Anh. Nếu bạn là người đã tốt nghiệp đại học và mong muốn sở hữu bằng thạc sĩ quản lý kinh tế để mở ra những cơ hội phát triển sự nghiệp thì hãy đăng ký thi tuyển ngay đại học Trưng Vương. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ thành công khi học tập tại ngôi trường chất lượng này.

Xem chi tiết: Thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế năm 2018 đại học Trưng Vương

Để tham gia chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương, bạn có thể liên hệ:

Tư vấn miễn phí

Hotline: 0942.974.500