Học trực tuyến tại smartrain.vn có gì?

0
913

Học trực tuyến đang là xu hướng giáo dục của thế hệ mới, đây là một hình thức học tập tuyệt vời dành cho người bận rộn mà vẫn muốn học tập để nâng cao trình độ. Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn được biết đến là trang học online uy tín về các khóa học tài chính – kế toán – quản trị. Vậy học trực tuyến tại smartrain.vn như thế nào?

 Học trực tuyến tại smartrain.vn có gì?
                                     Học trực tuyến tại smartrain.vn có gì?

Học trực tuyến (hay tên gọi khác là học online/e-learning) là phương pháp học tập hiện đại sử dụng máy vi tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối mạng, giúp học sinh học tập, trao đổi với nhau và với giáo viên. Đồng thời, phương pháp này rất có lợi thế cho quy trình tìm kiếm tài liệu và ôn luyện.

Học trực tuyến tại smartrain.vn có gì?

Chương trình chất lượng cao

Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với đặc thù của các chuyên ngành. Hệ thống các tình huống thực hành được từ thực tế doanh nghiệp.

Hệ thống bài giảng đạt chuẩn

Hệ thống bài giảng học trực tuyến tại Smartrain.vn gồm video chất lượng cao, slide bài giảng rõ ràng thu hút, Case study thực tế mang tính ứng dụng cao, hệ thống bài kiểm tra trắc nghiệm gắn liền thực tiễn doanh nghiệp và các tài liệu tham khảo manh tính thực tế cao.

Hệ thống bài giảng đạt chuẩn
                                       Hệ thống bài giảng đạt chuẩn

Đội ngũ giảng viên

Smartrain.vn đảm bảo những giảng viên, chuyên gia của hệ thống để có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực giảng dạy và đã đào tạo thực tế ở các doanh nghiệp.

Hình thức học kết hợp

Hình thức học kết hợp giữa học trực tuyến và hướng dẫn trực tiếp giúp học viên phát huy tối đã kahr năng học tập mọi lúc mọi nơi và giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí đào tạo.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Theo một nghiên cứu của Anh, học trực tuyến tiết kiệm tới 90% chi phí so với học truyền thống. Giảm thiểu tốt đa các khoản như đi lại, mua tài liệu, thuê gia sư,… Với học trực tuyến tại Smartrain.vn, bạn chỉ cần ngồi ở nhà hay bất cứ đâu bạn thích và thu nạp kiến thức mà không phải tốn thời gian và ngân sách đi lại vất vả.

Học trực tuyến tiết kiệm tới 90% chi phí so với học truyền thống
                    Học trực tuyến tiết kiệm tới 90% chi phí so với học truyền thống

Giải đáp nhanh chóng

Tại Smartrain.vn, luôn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Các bạn có thể thoải mái thắc mắc, đặt câu hỏi về những kiến thức không hiểu trên hệ thống và luôn có người giải đáp trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Ngoài học trực tuyến tại Smartrain.vn bạn còn có thể nhận tư vấn Offline: Gặp gỡ trực tiếp với chuyên gia thông qua các buổi Offline, Workshop.

Hãy trải nghiệm các khóa học trong hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn để cảm nhận sự khác biệt.

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay: 0934.552.189