Học cao học trường Công nghệ Đông Á có tốt không?

0
1535

Đối với những bạn đang muốn tìm hiểu về khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh, kế toán thì không thể bỏ qua được trường đại học Công Nghệ Đông Á. Vậy học cao học trường công nghệ Đông Á có tốt không? là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Học cao học trường Công nghệ Đông Á
Học cao học trường Công nghệ Đông Á có tốt không?

Học cao học trường Công Nghệ Đông Á.

Trường đại học Công Nghệ Đông Á được thành lập năm 2008. Trường đào tạo 3 cấp cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều ngành như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng… Trường có đội ngũ cán bộ, giảng dạy giàu kinh nghiệm thực tế với: 109 cán bộ cơ hữu, 7 giáo sư, 15 tiến sĩ và hơn 200 cán bộ. Vì vậy bạn hãy yêu tâm về chất lượng đào tạo của trường.

Khi bạn tham gia khóa học cao học trường Công Nghệ Đông Á bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đào tạo. Bạn được đào tạo một cách bài bản khoa học thông qua các Case Study. Trường cũng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tạo điều kiện thoải mãi cho các học viên.

Học cao học trường Công nghệ Đông Á
Một góc chụp của trường đại học Công Nghệ Đông Á

Trường được Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ kế toán. Khi bạn tốt nghiệp cao học bạn sẽ được cấp bằng thạc sĩ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp bằng.

Ưu điểm khi đăng ký học cao học trường Công Nghệ Đông Á.

Nhắc đến chương trình đào tạo của trường đại học Công Nghệ Đông Á ngoài việc đội ngũ giảng viên, cơ sở vật nhất không thể không nói đến học phí và thời gian học.

Học cao học trường Công nghệ Đông Á
Cơ sở vật chất khóa học cao học trường Công Nghệ Đông Á khang trang, hiện đại

Học phí học cao học của trường có mức thu thấp nhất trong tất cả các trường tổ chức khóa học hiện nay. Mức thu học phí cao học quản trị kinh doanh của trường hiện nay là 19.000.000đ/năm không phát sinh thêm chi phí.

Thời gian học, thời gian đào tạo cũng là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm khi muốn đăng ký học lên thạc sĩ. Hiện nay thời gian đào tạo cao học quản trị kinh doanh của trường là 18 -24 tháng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học của những bạn đi làm nên thời gian học vào các buổi cuối tuần thứ 7, chủ nhât.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoăc muốn tư vấn thêm tin về khóa học bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

Hotline: 0942.974.500