Học cao học tại Đại Học Trưng Vương

0
1346

Con đường học không bao giờ là thừa thãi đặc biệt trong sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay thì học ngày càng quan trọng. Vì vậy bạn muốn học lên cao học để phát triển bản thân, tăng thêm kiến thức. Đáp ứng yếu cầu đấy chúng tôi mở lớp học cao học tại Đại Học Trưng Vương.

Học cao học tại Đại Học Trưng Vương
Học cao học tại Đại Học Trưng Vương

Tại sao lại học cao học tại Đại Học Trưng Vương

Đai học Trưng Vương là một trong những trường đại học hàng đầu đào tạo cao học tại Việt Nam. Trường được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo cao học và cấp bằng chính quy cho học viên. Thời gian đào tạo được rút ngăn nhưng vấn đảm bảo hệ thống kiến thức bài bản, chuyên nghiệp. Bài giảng tập trung vào CASE STUDY: Khung chương trình chuẩn Quốc tế, tính thực tiễn cao. Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm cùng với các giám đốc công ty lơn trực tiếp giảng dạy. Chương trinh học linh hoạt, hỗ trợ các học viên ở xa.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ tiên nghi, phong học rông, đẹp tạo không gian thoải mái cho các học viên. Thơi gian học linh hoạt: Học vào cuối tuần, hỗ trợ cho các học viên ở xa. Thời gian học chỉ 12 tháng cho khóa học cao học tại đại học Trưng Vương.

Bạn được gì khi kết thúc khóa học cao học

Sau khi kết thúc khóa học bạn được cấp bằng thạc sĩ hệ chính quy. Được nâng cao kiến thức xử lý tình huống cụ thể. Có kinh nghiệm thực tế trong xử lý vấn đề của công ty hay doanh nghiệp bạn đang làm. Cơ hội được làm việc tại các công ty tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Có được tư duy nhạy bén trong vấn đề xử lý tinh huống hay được bổ nhiệm vào một số công việc quan trọng của công ty.

Thông tin liên hệ

Văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500