Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu?

0
1735

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, đòi hỏi các nhân viên của các công ty, doanh nghiệp phải có chuyên môn, năng lực cao, có các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh lại càng quan trọng. Vì vậy bạn phải học cao học quản trị kinh doanh để theo kịp với thời đại.

Học cao học quản trị kinh doanh
Lớp học cao học quản trị kinh doanh với nhiều hoc viên theo học

Học cao học quản trị kinh doanh ở đâu?

Đây là điều mà rất nhiều học viên quan tâm và đặt câu hỏi học ở đâu uy tín, chất lương. Bới hiện nay có rất nhiều trường đại học được có mở lớp đào tạo học cao học quản trị kinh doanh được bộ giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động. Một số trường đào tạo học quản trị kinh doanh như: Đại học Công Nghệ Đông Á, Đại học ngoại thương, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Kinh tế – Luật Tp.HCM, Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), Đại học Công nghệ Tp.HCM…  Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn lớp học cao học quản trị kinh doanh của Đại Học Công Nghệ Đông Á.

Học cao học quản trị kinh doanh
Trường đại học Công Nghệ Đông Á khang trang, hiện đại, khuôn viên thoáng mát

Học cao học quản trị kinh doanh tại Công Nghê Đông Á.

Khi bạn tham gia khóa học cao học tại trường Đông Á bạn sẽ được cung cấp các kiến thức  chuyên sâu, kỹ năng thực hành thành thạo để tổ chức và điều hành, phát triển khả năng nghiên cứu độc lập, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng phân tích và lên kế hoạch. Bạn sẽ được học cách tư duy phát hiện vấn đề và xử lý vấn đề một cách hợp lý.

Nên học cao học quản trị kinh doanh tại đây vì: Ở đây có đội ngũ giảng viên là các giáo sư chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực, bạn được học một cách bài bản thông qua CASE STUDY và các video. Ngoài ra trường còn có cơ sở vật chất, phong học hiện đại, lớp học khang trang.

Học cao học quản trị kinh doanh
Một góc chụp của khọa học cao học quản trị kinh doanh của trường đại học Đông Á

Cơ hội sau khi học xong cao học: Sau khi học xong bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội cho bản thân mình. Nếu bạn chưa có việc làm bạn có thể xin vào làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bạn cũng có thể trở thành một giảng viên của một trường đại học cao đẳng hiện nay. Nếu bạn đang làm việc trong một công ty, doanh nghiệp bạn sẽ có được cơ hội cân nhắc, bổ nhiệm lên các vị trí quan trọng trong công ty.

Học cao học quản trị kinh doanh
Tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh do Bộ GD&ĐT cấp bằng

Liên hệ học cao học tại đại học Đông Á.

Trường đại học Công Nghệ Đông Á là trường được Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động học cao học quản trị kinh doanh. Khi học xong bạn sẽ được cấp bằng thạc sĩ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Cấp bằng.

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

Hotline: 0942.974.500