Học cao học quản trị kinh doanh cuối tuần ở đâu?

0
1093

Thời gian là vấn đề rất quan trọng với mỗi chúng ta, nếu bạn đang đi làm và có nhu cầu học lên cao học. Thì vấn đề thời gian là vấn đề được quan tâm nhiều nhất đỗi với người đi làm. Người đi làm chỉ sắp xếp được thời gian vào các buổi cuối tuần. Vậy học cao học quản trị kinh doanh cuối tuần ở đâu? được rất nhiều bạn quan tâm.

Học cao học quản trị kinh doanh
Học cao học quản trị kinh doanh với giảng viên tân tình giảng dạy

Bạn đã chuẩn bị cho việc học cao học quản trị kinh doanh chưa?

Học cao không phải là học ngày một ngày hai, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thận bạn. Hiện nay các công việc trong lĩnh vực kinh tế đều đòi hỏi trình độ học vấn cao và chuyên môn sâu. Trình độ học vấn sẽ đi kèm theo kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về quản trị kinh daonh. Bạn sẽ khẳng định được vị thế của mình trong công ty, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong doanh nghiệp đang làm. Vậy bạn đã sắn sàng học cao học quản trị chinh doanh chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng mình sẽ giới thiệu chi tiết về các cấn đề bạn đang băn khoăn.

Học cao học quản trị kinh doanh
Học cao học quản trị kinh doanh cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên

Bạn sẽ học được gì sau khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh?

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh. Bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết cho công việc: kỹ năng quản trị hệ thống, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tư duy phát hiện và xử lý vấn đề trong kinh doanh.

Lợi ích khi học cao học quản trị kinh doanh.

Học cao học sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích công việc cũng như sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có đươc cơ hội việc làm tại các công ty, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước với mức lương hâp dẫn. Bạn cũng có thể trở thành giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng các mở lớp quản trị kinh doanh. Bạn cũng nhà nghiên cứu, phân tích quản trị kinh doanh. Nếu bạn đang làm việc trong một doanh nghiệp thì học cao học quản trị kinh doanh còn cho bạn thêm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Học cao học quản trị kinh doanh
Sự nhiệt huyết 100% của giảng viên khi truyền tải kiến thức.

Học cao học quản trị kinh doanh cuối tuần ở đâu?

Việc cân đôi giưa thời gian học cao học và thời gian làm là vô cùng khó đối với người đi làm. Người đi làm thường được nghỉ vào cuối tuần nên chương trình học cao học quản trị cuối tuần được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy bạn đã biết trường đại học nào đào tạo cao học quản tri doanh cuối tuần ở đâu để có kết quả tốt nhất và phù hợp cho bạn chưa? Nếu chưa bạn hãy tham khảo khóa học quản trị kinh doanh của trường đại học Công Nghệ Đông Á. Trường có không thời gian linh hoạt vào cuối tuần, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế.

Học cao học quản trị kinh doanh tại trường Đại Học Đông Á

Đay là trường được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp bằng thạc sĩ hệ chính quy. Trương có đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành, trang thiết bị vật chất hiện đại, khang trang. Giáo trình đào tạo theo Case Studi với 20% lý thuyết và 80% thực hành. Thời gian đào tạo cao học ở trường là 18 – 24 tháng. Học phí học cao học quản trị kinh doanh là 19.000.000đ/năm không phát sinh chi phí.

Học cao học quản trị kinh doanh
Học cao học quản trị kinh doanh với học phí siêu rẻ không phát sinh

Thông tin liên hệ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đào tạo cao học của trường bạn vui lòng liên hệ thông tin sau:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh:

Hotline: 0942.974.500