Học cao học quản lý kinh tế mất bao lâu?

0
1374

Hiện nay do các nhà tuyển dụng đòi hỏi cao về chuyên môn cũng như trình độ đặc biệt là ngành kinh tế. Đòi hỏi các bạn phải học cao học quản lý kinh tế để nâng cao kiến thức, kỹ năng. Bạn đang tìm hiểu học cao học quản lý kinh tế mất bao lâu? Cơ hội sau khi học xong của ngành như thế nào. Bài viết này mình sẽ giải thích các vấn đề bạn đang thắc mắc.

Học cao học quản lý kinh tế mất bao lâu?
Học cao học quản lý kinh tế mất bao lâu?

Thời gian học cao học quản lý kinh tế mất bao lâu?

Các bạn muốn học một ngành nào đấy, bạn phải biết trước được thời gian đào tạo cũng như lịch học cụ thể. Thời gian học cao học quản lý kinh tế hiện nay là 1,5 năm. Thời gian học tùy vào từng trường những thông thường các khóa học sẽ tổ chức vào thứ 7, chủ nhật.

Cơ hội sau khi học thạc sĩ quản lý kinh tế.

Sau khi bạn kết thúc khóa học bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm, nhiều sự lựa chọn. Vì khí trong quá trình học bạn được học các kiến thức nâng cao, chuyên sâu về quản lý. Bạn được học cách tư duy phát hiện và giải quyết vân đề hợp lý, bạn được đào tạo các kỹ năng cần thiết cho công việc. Bạn sẽ có được cơ hôi việc làm tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bạn có cơ hội làm giảng viên các trường đại học, cao đẳng. Bạn có cơ hội thăng tiến, được bổ nhiệm các vị trí quan trọng trong công ty.

Học cao học quản lý kinh tế mất bao lâu?
Cơ hội việc làm sau khi học cao học quản lý kinh tế

Nên học cao học quản lý kinh tế ở đâu?

Sau câu hỏi học cao học quản lý kinh tế mất bao lâu là học thạc sĩ ở đâu được cũng được các bạn quan tâm. Học ở đâu là vấn đề vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến người học. Nếu các bạn chưa đăng ký học ở trường nào thì có thể tham khảo học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương.

Đại học Trưng Vương là trường được Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế. Bạn đăng ký học tại Trường Đại Học Trưng Vương bạn sẽ rút ngắn được thời gian học chỉ kéo dài từ 1 năm đến 1,5 năm và học vào thứ 7, chủ nhật. Trường có mức học phí thấp nhất trong tất cả các trường đào tạo hiện nay.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Các giáo sư đến từ các trường đại học lớn, các giám đốc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước. Trường đào tạo thông qua CASE STUDY, các Video và bài học thực tế vào  giảng dạy. Giáo trình giảng dạy với 20% lý thuyết và 80% là các bài tập thực tế.

thac si quan ly kinh te
Nhiều bạn tham gia khóa học cao học quản lý kinh tế với sự tâm đắc và hai lòng

Nếu bạn đang có dự định tham gia một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia đăng kí học quản lí kinh tế tại Đại học Trương Vương, cơ hội , thành công sẽ đến gần bạn hơn. Giờ bạn đã biết được nên. “Học cao học quản lý kinh tế Ở đâu rồi đúng không?”

Thông tin liên hệ

Văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500