E-learning ngành công nghiệp tỷ đô thời đại 4.0

0
918

E-learning hay giáo dục trực tuyến đang được là xu hướng học tập của nhiều người. Việt Nam đang có tốc độ phát triển ngành này nhanh nhất thế giới.

E-learning là phương thức học tập online thông qua một thiết bị điện tử thông minh được nối mạng với máy chủ ở nơi khác có lưu trữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm cần thiết để có thể hỏi/yêu cầu/ra đề cho người học từ xa.

E-learning ngành công nghiệp tỷ đô thời đại 4.0
                             E-learning ngành công nghiệp tỷ đô thời đại 4.0

Giảng viên có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh qua đường truyền bằng thông rộng hoặc kết nối không dây (wifi), mạng nội bộ (LAN). Mở rộng ra, các cá nhân hay tổ chức đều có thể tự lập ra một hệ thống học online mà ở trên đó học viên vẫn được đào tạo đầy đủ kiến thức, đóng học phí và có kiểm tra.

Ưu điểm của giáo dục trực tuyến

E-learning cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khóa học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng 24/7.

Tiết kiệm được một khoản tiền lớn: Học online giúp giảm được một nửa chi phí bao gồm tiền đi lại và tiền cơ sở vật chất, tiền mua sách giáo khóa. Người học chỉ tiền học phí đăng ký khoá học và có thể đăng ký nhiều khoá học mà họ cần.

Tiết kiệm thời gian di chuyển: So với hình thức học truyền thống, thì e-learning giảm thời gian đào tạo từ 20-40% nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.

E-learning cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi
                           E-learning cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi

Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những tài liệu tham khảo hoặc thư viên trực tuyến.

Tối ưu: Nội dung khóa học được truyền tải một cách ngắn gọn nhất nhưng vẫn đầy đủ kiến thức. Các đơn vị có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học khác nhau giúp người học có thể lựa chọn dễ dàng.

Hệ thống hóa: E-learning cho phép học viên tham giam và theo dõi tiến độ học tập. Hệ thống lập trình để dễ dàng cho người học cũng như người quản lý hệ thống được dễ dàng.

Nhược điểm của giáo dục trực tuyến

Học viên ít được tương tác với giảng viên giảng dạy.

Không gian giữa các học viên sẽ không có với hình thức học trực tuyến.

Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn
                              Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn được biết đến là trang học online uy tín về các khóa học tài chính – kế toán – quản trị. Smartrain.vn gồm thu hút học viên qua nội dung học là các Case study thực tế mang tính ứng dụng cao, hệ thống bài kiểm tra trắc nghiệm gắn liền thực tiễn doanh nghiệp và các tài liệu tham khảo manh tính thực tế cao.

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay: 0934.552.189