Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh thạc sĩ 2018

0
1255

Đại học Công Nghệ Đông Á là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo thạc kinh tế. Chính vì vậy thông tin về tuyển sinh năm 2018 được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Đại học Công nghệ Đông Á
Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh thạc sĩ 2018

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn sẽ đáp ứng đúng, đủ về nhu cầu thông tin tuyển sinh của trườnCôg ng Nghệ Đông Á năm 2018.

Hình thức tuyển sinh năm 2018 của Công nghệ Đông Á

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ mới nhất của trường Đại học Công Nghệ Đông Á đầu tiên là ở hình thức xét tuyển: trước hết bạn phải có bằng tốt nghiệp Cử nhân đúng chuyên ngành hoặc các chuyên ngành gần với quản trị kinh doanh như Kinh tế, Tài chính, Kế toán… Với những ngành gần, bạn phải học các môn chuyển đổi theo quy định của nhà trường. Đặc biệt trường chấp nhận học viên tốt nghiệp đại học ở các tất cả các hệ đào tạo: chính quy, liên thông, văn bằng 2, tại chức, từ xa, chuyên tu…

Đại học công nghệ Đông Á
Các học viên chuẩn bị cho công tác thi tuyển tại Đại học Đông Á.

Thứ 2 là về hình thức thi tuyển đầu vào thạc sĩ kinh tế với 3 môn chủ đạo về chuyên ngành, cơ sở ngành, ngoại ngữ. Tướng ứng với các môn: Kinh tế học quản lý; Nguyên lý Quản trị. Riêng về ngoại ngữ bạn phải đạt ít nhất trình đồ B1, tương đương toeic 450.

Điểm đặc biệt nhất là điều kiện trúng tuyển thì các thí sinh trúng tuyển phải đạt từ điểm 5 (thang điểm 10) trở lên ở cả 3 môn thi.

Mức học phí hấp dẫn tại đại học công nghệ Đông Á

Mức học phí học thạc sĩ kinh tế tại Đại học Đông Á siêu hấp dẫn. Khi ngày nay kinh tế trở thành ngành nghề được xã hội chú trọng, vì vậy nhu cầu học lên để có được vị trí cao là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Đó cũng chính là nguyên do khiến học phí các trường cao chót vót.

Nhưng nếu bạn đăng ký học thạc sĩ tại Đại học Công Nghệ Đông Á bạn sẽ bị bất ngờ với với mức học phí siêu rẻ tại đây. Với 19.000.000/ kỳ và  không có phát sinh thêm, đây là mức học phí chỉ bằng 1/3 so với các trường khác trong cả nước, ưu đãi rất lớn mà chất lượng học luôn đặt lên trên hàng đầu.

Những đặc điểm nổi bật của trường

Với phương pháp giảng dậy thạc sĩ kinh tế chuẩn khung hình Châu Âu, bài giảng tập trung vào Case Study. Cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Đặc biệt hơn bạn sẽ được tham gia miễn phí các chương trình kết nối với các chuyên gia, các hội thảo với chuyên đề về kinh tế – tài chính – kinh doanh. Các hội  thảo tham dự bởi chuyên gia kinh tế CEO – Giám đốc điều hành của các công ty, tập đoàn chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Thời gian học thạc sĩ  năng động, linh hoạt phù hợp với các bạn đã đi làm, không có thời gian. Hầu hết các buổi học đều được tổ chức vào các buổi tối của những ngày cuối tuần.

Bài viết trên là thông tin tuyển sinh thạc sĩ  kinh tế mới nhất năm 2018 của đại học Công nghệ Đông Á. Tôi tin chắc bài viết đã rất hữu ích với bạn. Nếu có nhu cầu học thạc sĩ kinh tế hãy chọn Đại học Công nghệ Đông Á, tôi chác bạn sẽ hài lòng.

Chi tiết thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, vui lòng download tại đây.

Quyết định cấp phép của Bộ GD&ĐT ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây.

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 0942.974.500