Chương trình MBA tại Đại học Công nghệ Đông Á có gì đặc biệt?

0
1155

Tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm đào tạo MBA nhưng gần đầy có một chương trình MBA nhận được nhiều sự quan tâm của người học. Đó chính là khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường Công nghệ Đông Á một trong những nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cho một chương trình chất lượng. Công nghệ Đông Á có gì đặc biệt để thu hút được lượng học viên áp đảo những trường khác.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng hiện đại
                                             Cơ sở hạ tầng hiện đại

Khi được hỏi: “Học chương trình MBA ở Công nghệ Đông Á có tốt không?”. Câu trả lời của các cựu học viên trường Công nghệ Đông Á là “Có” và còn tốt hơn thế. Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang đảm bảo yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường có hệ thống thư viện phòng học, phòng học đa năng, phòng thí nghiệm đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên, học viên trong quá trình dạy và học.

Học MBA nhận bằng chính quy

Chương trình MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á có thời gian đào tạo từ 18-24 tháng, bao gồm cả thời gian học tại lớp và làm luận văn. Kết thúc học thạc sĩ quản trị kinh doanh, học viên sẽ nhận được bằng MBA chính quy, đã công nhận bởi Bộ GD&ĐT.

Lễ trao bằng tại Đại học Công nghệ Đông Á
                              Lễ trao bằng tại Đại học Công nghệ Đông Á

Chương trình MBA áp dụng phương pháp học Case study

Bên cạnh, những kiến thức chuyên môn, chương trình MBA tại Đại Công nghệ Đông Á còn giúp người học nâng cao khả năng thực hành, ứng dụng thực tiễn.

Tối ưu hóa lượng lý thuyết trọng tâm và nâng cao yếu tố kỹ năng thực tiễn thông qua các case study chính là kim chỉ nam mà chương trình MBA của Công nghệ Đông Á hướng cho học viên. Khi học vên tham gia các khóa học MBA tại trường đều có năng lực và tư duy tốt để nâng cao hiệu quả công việc, làm chủ hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp.

Phương pháp đào tạo hàng đầu
                                    Phương pháp đào tạo hàng đầu

Điểm đặc biệt chính là các bài giảng case study được biên soạn trực tiếp từ những giảng viên – chuyên gia đúc kết từ kinh nghiệm của chính những công tác tại trường và doanh nghiệp. Do vậy, học viên luôn được cập nhật kiến thức mới liên tục, vận dụng thành thạo các công cụ, kỹ thuật phân tích nhằm đưa ra hướng giải quyết những vấn đề thực tiễn nóng hổi.

Học phí siêu hạt rẻ

So với các trường khác thì với một chất lượng chương trình MBA như thế nào thì học phí của trường Công nghệ Đông Á thuộc top hạt rẻ nhất. Chỉ với 19 triệu đồng/năm và cam kết không phát sinh thêm chi phí, học viên yên tâm khi tham gia chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường.

Để nhận tư vấn miễn phí:

Hotline: 0934.552.189