4 cơ hội sau khi học Thạc sĩ quản lý kinh tế

0
1127

Thạc sĩ quản lý kinh tế là chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành quản lý kinh tế. Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ trang bị được kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản lý kinh tế. Ngoài ra sẽ còn những cơ hội gì dành cho học viên lớp Thạc sĩ quản lý kinh tế. Cùng khám phá ngay nào!

Ngoài những kiến thức về kinh tế vi mô, vĩ mô, chương trình Thạc sĩ quản lý kinh tế còn giúp người học nâng cao nhiều kỹ năng như: phân tích thông tin, dự báo về kinh tế vĩ mô, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo,… Nắm bắt kịp thời những xu hướng đổi mới của nền kinh tế, đồng thời đưa ra được những phương án giải quyết vấn đề phát sinh trong nền kinh tế – xã hội hiện nay.

Cơ hội sau khi học Thạc sĩ quản lý kinh tế
                              Cơ hội sau khi học Thạc sĩ quản lý kinh tế

Cơ hội phát triển năng lực phán đoán

Nếu bạn chỉ làm việc trong một tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay một giám đốc của một công ty có số lượng nhân viên không lớn thì cũng đừng bao giờ lỡ đi cách nhìn nhận vấn đề tổn quát. Là một nhà lãnh đạo bạn phải có óc phán đoán về sự phát triển vĩ mô của nền kinh tế sẽ tác động lớn như thế nào với doanh nhiệp khi nó biến động không ngừng. Khi có một phán đoán tương đối chính xác bạn sẽ đưa được doanh nghiệp mình phát triển hoặc tránh được những rủi ro không mong muốn.

Cơ hội mở mang kiến thức và kỹ năng chuyên sâu

Bổ sung kiến thức và kỹ năng chuyên sâu
                               Bổ sung kiến thức và kỹ năng chuyên sâu

Học thạc sĩ quản lý kinh tế sẽ giúp cho học viên có được những kiến thức chuyên sâu hơn. Không chỉ nằm ở đó, học viên sẽ còn được hướng dẫn cách tự học hiểu quả thông qua các tình huống thực tiễn, điều này giúp các bạn vừa có kỹ năng nghề nghiệp vừa vận dụng được hết các kỹ năng bản thân như: kỹ năng tư duy, làm việc nhóm,…

Cơ hội phát triển bản thân

Có một cách chứng tỏ với mọi người rằng bạn luôn nghiêm túc trong công việc đó là không ngừng phấn đấu và học tập. Tham gia chương trình Thạc sĩ quản lý kinh tế có thể giúp bạn chứng minh được rằng bạn đang nghiêm túc và cầu thị. Chắc chắn, mọi người xung quanh sẽ có chút trân trọng bạn trong giao tiếp.

Cơ hội thăng tiến

Vươn tới những vị trí cao trong sự nghiệp
                                Vươn tới những vị trí cao trong sự nghiệp

Các chương trình Thạc sĩ thạc sĩ quản lý kinh tế mang lại cơ hội thăng tiến cho nhân viên làm việc trong cơ quan nhà nước nhiều hơn. Những môn học của chương trình chứa nhiều kiến thức cho các viên chức nhà nước, để có cơ hội vươn tới những vị trí các hơn trong cơ quan nhà nước nơi bạn đang công tác thì tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế sẽ giúp bạn.

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu sau hơn về lợi ích khi theo học Thạc sĩ quản lý kinh tế.

Chương trình Thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Thành Đông
+ Nhận bằng CHÍNH QUY do Bộ GD&ĐT công nhận
+ Học với các giảng viên đầu ngành
+ Phương pháp đào tạo Case study chuẩn thế giới
+ Thời gian học tập linh hoạt, vào thứ 7 và chủ nhật
+ Mức học phí hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí
Tư vấn miễn phí: 0934 552 189