Viện Quản Trị Tài Chính AFC,
Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

+84 4 6282 7682
smartrain@afc.com.vn

AFC Vietnam tổ chức thành công Hội thảo Tối ưu hóa cấu trúc chi phí Doanh nghiệp ngày 16/05/2015

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề cải tổ hệ thống quản lý tài chính trong sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp trước bối cảnh sức tiêu thụ của thị trường vẫn không có nhiều chuyển biến đáng kể trong những năm gần đây. Ngày 16/05/2015 vừa qua, Viện Quản trị tài chính AFC đã tổ chức thành công chương trình hội thảo “Tối ưu hóa cấu trúc chi phí Doanh nghiệp” tại Trung tâm Đào tạo của Viện Quản trị và Tài chính AFC – Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Với sự tham gia của Chuyên gia Đặng Đức Sơn – Giám đốc Viện Quản trị Tài chính AFC cùng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình, chương trình đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các Giám đốc và bộ phận phòng ban kế toán tại nhiều Doanh nghiệp.
 
Tham gia hội thảo, các khách mời có dịp được chia sẻ về nguyên nhân; sai lầm thường gặp, các đặc điểm của một hệ thống quản trị chi phí thành công, qua đó, giúp Doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về những lợi ích mà Tối ưu hóa cấu trúc chi phí đem lại.
 
Đồng thời, cũng trong buổi hội thảo, Chuyên gia Đăng Đức Sơn đã chia sẻ về phương pháp xác định cấu trúc chi phí; cách xây dựng hệ thống chi phí khi Doanh nghiệp quyết định tái cấu trúc chi phí của Doanh nghiệp, cũng như một số bài học tiêu biểu được rút ra tại các Doanh nghiệp đã và đang tiến hành trong quá trình Tối ưu hóa cấu trúc chi phí.
 
Xuyên suốt thời gian tọa đàm của hội thảo, Chuyên gia đã lắng nghe và tư vấn sát thực, cụ thể cho những vướng mắc mà các chủ doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình xây dựng – quản trị và điều hành chi phí hiện nay.
 
Tuy nhiên, do thời lượng chương trình hạn chế nên mặc dù đã bao quát được các vấn đề trong Tối ưu hóa cấu trúc chi phí Doanh nghiệp, nhưng chưa thể giải đáp được hết những thắc mắc của các doanh nghiệp ngay tại buổi hội thảo. Vì vậy, những doanh nghiệp nào cần tư vấn hoặc nghiên cứu sâu hơn về hoạt động này, có thể đăng ký tham dự khóa đào tạo “Tối ưu hóa cấu trúc chi phí Doanh nghiệp” tại Viện Quản trị Tài chính AFC trong thời gian tới.

 
Mọi thông tin chi tiết về khoá học, đề nghị quý anh,chị học viên liên hệ với phòng phụ trách đào tại tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC để biết thông tin chi tiết.